UBND HUYỆN TỨ KỲ
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 886,968 (Hôm nay: 260 online: 16) Toàn huyện: 189,940,016 (Hôm nay: 1,256 online: 464) Đăng nhập

Ngay từ sáng sớm ngày 11/2/2020, Ban Giám hiệu cùng các giáo viên, nhân viên trực trường phối hợp với lực lượng Trung tâm Y tế Huyện Tứ Kỳ, đã có mặt từ rất sớm để tiếp tục thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng cả trong lớp học và khu vực bên ngoài sân trường Phòng chống chủng virus nCoV.

Nhân viên nhà trường phối hợp với lực lượng Trung tâm Y tế Huyện Tứ kỳ

           Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm: Phòng học, phòng làm việc, phòng y tế, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Sau đây là một số hình ảnh về chiến dịch khử khuẩn, vệ sinh môi trường của tập thể, cán bộ giáo viên trong trường.

Các phòng học, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh... Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... Khuôn viên nhà trường được phun thuốc và lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Thời gian qua, nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những thông tin liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời thông báo đến từng phụ huynh học sinh nêu rõ những nội dung cần các bậc phụ huynh hỗ trợ và việc nhà trường đang và sẽ làm để phòng chống dịch bệnh. Kết thúc sáng 11/2, toàn bộ phòng học cùng các phòng chức năng của trường đã được phun thuốc khử trùng và vệ sinh sạch sẽ.

NHÀ TRƯỜNG XIN NHẤN MẠNH: SẼ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG VỆ SINH CƠ SỞ VẬT CHẤT THƯỜNG XUYÊN CHO ĐẾN KHI NGĂN CHẶN ĐƯỢC DỊCH BỆNH nCoV.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỨ KỲ
Địa chỉ: Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương, Điện thoại/Fax: 02203.746.053
Quản trị: Nguyễn Văn Khánh - Tổ nghiệp vụ CNTT THCS, Điện thoại: 0982.076.086
Đăng nhập