UBND HUYỆN TỨ KỲ
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Tổng truy cập: 886,955 (Hôm nay: 247 online: 14) Toàn huyện: 189,940,016 (Hôm nay: 1,232 online: 472) Đăng nhập
Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Thị Trấn như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học sinh, các ban ngành đoàn thể dành cho Trường.
Năm nay, lễ lỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức ấm cúng, học sinh các lớp hồ hởi cùng nhau trang trí, chuẩn bị các trò chơi, tiết mục văn nghệ để chúc mừng thầy cô của mình.
Vào những ngày đặc biệt này, các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, các thế hệ học sinh cũ và các ba ngành đoàn thể đã có những bó hoa tươi thắm nhất và nhừng lời tri ân xúc động dành tặng cho tập thể GV nhà trường!
Một số hình ảnh nổi bật của Lễ kỷ niệm:
Các ban ngành đoàn thể, các thế hệ hóc inh có bó hoa tươi thắm chúc mừng 20/11.
Màn biểu diễn văn nghệ của các lớp để tri ân các thầy các Cô.
Các thế hệ sọc sinh cũ về tri ân các Thầy, các Cô nhân ngày NGVN 20/11.
Trong lời phát biểu của các học sinh cũ "Cứ mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta nhận thấy mình đã lớn, trưởng thành. Chúng ta dang rộng đôi cánh, bay đến với những chân trời mới với biết bao điều tốt đẹp, tuyệt vời. Chúng ta giỏi hơn, hiểu biết nhiều hơn và cũng hiện đại hơn trước khiến những lời thầy cô giáo dạy bảo ngày nào dường như “quá nhỏ” hoặc không còn phù hợp với chúng ta nữa. Thế nhưng, đừng vội vàng rũ bỏ hay quên đi bởi ta đâu biết rằng có ngày hôm nay chính là nhờ công ơn dìu dắt của những con người đầy tâm huyết ấy. Nếu không có thầy cô thì con đường đại học cũng trở nên xa vời và làm sao ta có được trong tay tấm vé vươn đến một tương lai với đầy rầy những cơ hội."
Đó cũng chính là lời nhắn nhủ của thế hệ học sinh đi trước tới các thế hệ sau, cũng là lời tri ân chân thành nhất gửi tới các Thầy các Cô.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.
 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12

VĂN BẢN TỪ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đang load thông tin...
Đang load thông tin...
LIÊN KẾT WEBSITE
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỨ KỲ
Địa chỉ: Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương, Điện thoại/Fax: 02203.746.053
Quản trị: Nguyễn Văn Khánh - Tổ nghiệp vụ CNTT THCS, Điện thoại: 0982.076.086
Đăng nhập